ページビュー:

Sáng ngày 20/5/2024: Đoàn xã Hương Lâm cùng với Công an xã và Trạm y tế đã có buổi tọa đàm với các em học sinh Trường THCS Hương Lâm. Với chủ đề “Nghe trẻ em nói và nói cho trẻ em nghe”.

Tại buổi tọa đàm còn có đại diện BGH nhà trường và đại diện phụ huynh học sinh cùng tham dự. Buổi tọa đàm được tổ chức với rất nhiều nội dung khác nhau: Bạo lực học đường; Áp lực trong học tập; Phòng chống đuối nước trong dịp hè; Vệ sinh ATTP tại trường học…. Các bạn học sinh đã bày tỏ quan điểm, suy nghĩ của mình rất sôi nổi. Nhà trường cùng với Đoàn xã, công an xã Hương Lâm đã đưa ra các giải pháp những thắc mắc của các bạn học sinh.

Thông qua buổi tọa đàm đã giúp các em học sinh trưởng thành, tự tin hơn rất nhiều. Đây là một trong số các hoạt động vô cùng có ý nghĩa đối với các bạn học sinh.

1日当たりのページのアクセス回数: 115
1週間当たりののページのアクセス回数: 415