HƯƠNG LÂM : ĐĂNG KÝ NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TUỔI 17 CHO NAM THANH NIÊN CHUẨN BỊ NHẬP NGŨ NĂM 2025

Lượt xem:
Ngày 17/4/ 2024 tại hội trường UBND xã Hương Lâm , Ban chỉ huy Quân sự xã phối hợp Đoàn thanh niên xã tổ chức đăng ký tuổi 17 cho nam thanh niên chuẩn bị nguồn nhập ngũ năm 2025.
Qua khảo sát lập danh sách nam thanh niên trong độ tuổi 17 xã Hương Lâm có 120 thanh niên, nhìn chung các nam thanh niên trong độ tuổi đều hăng hái tham gia. Trong quá trình đăng ký, Ban chỉ huy Quân sự xã đã tổ chức thực hiện theo đúng quy trình, đúng đối tượng, đúng chế độ chính sách, từ phát lệnh đăng ký tuổi 17 đến việc đối chiếu hồ sơ, sổ hộ tịch với kiểm tra sơ bộ sức khoẻ.
Bên cạnh đó, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cũng đã tổ chức tuyên truyền, vận động nhằm giúp cho mọi công dân trong độ tuổi cùng gia đình hiểu được quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Tổng số trong tháng: 998