Hội nghị tiếp xúc đối thoại với cán bộ và nhân dân thôn Hạc Lâm

Lượt xem:

Sáng 17/4/2023, Đảng ủy – HĐND – UBND xã Hương Lâm tổ chức tiếp xúc đối thoại với cán bộ và nhân dân thôn Hạc Lâm.

Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Thế Anh, Huyện ủy viên , Bí thư đảng ủy xã; đồng chí  Ngô Thị Bình – Phó bí thư TT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Xuân Chu – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trưởng các ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội xã Hương Lâm; đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn Hạc Lâm, trưởng các đoàn thể thôn và đại diện 36 hộ dân thôn Hạc Lâm đã về dự.

Tại hội nghị, đã được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Phương – PCT UBND xã thông qua báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II và đã được 100% đại biểu tại hội nghị nhất trí.

Sau đó hội nghị đi đến thảo luận, đã có 20 lượt ý kiến của 16 ông (bà) liên quan đến các lĩnh vực giải phóng mặt bằng, lĩnh vực đất đai, cấp GCNQSD đất…….., các ý kiến đã được đồng chí Chủ tịch UBND xã tiếp thu và giải trình trực tiếp tại hội nghị.

Trên cơ sở các ý kiến tại Hội nghị, đồng chí bí thư đảng ủy giao cho đồng chí Nguyễn Thế Thống – Bí thư chi bộ thôn Hạc Lâm chấn chỉnh ngay tinh thần, thái độ làm việc của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong thôn. Tránh để tính trạng nhân dân mất niền tin vào cán bộ đảng viên./.

Description: C:\Users\Microsoft Windows\Desktop\z5356711517315_f1820dafa94359db14401b1827c1fecd.jpg

Tổng số trong tháng: 971