Công khai số điện thoại đường dây nóng người đứng đầu , số điện thoại người có trách nhiệm giải quyết thủ tục hành chính tại UBND xã Hương Lâm năm 2024

Lượt xem:
Để kịp thời tiếp nhận thông tin của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân phản ánh về hành vi vi phạm kỷ luật, kỷ cương hành chính của cán bộ, công chức, hợp đồng lao động thuộc UBND xã Mai Trung, đặc biệt là các thông tin phản ánh trong giải quyết thủ tục hành chính. Ngày 12/01/2024 Chủ tịch UBND xã Hương Lâm đã ban hành Thông báo số 07/TB-UBND ngày 12/01/2024 V/v Công khai số điện thoại đường dây nóng, số điện thoại người có trách nhiệm giải quyết thủ tục hành chính tại UBND xã Hương Lâm năm 2024. Cụ thể: 1. Công khai số điện thoại đường dây nóng người đứng đầu UBND xã: 1.1. Ông Lê Xuân Chu - Chủ tịch UBND xã. SĐT: 0912514938 1.2. Ông Đồng Văn Tiến - PCT UBND xã SĐT: 0977035623 1.3. Ông Nguyễn Xuân Phuong – PCT UBND xã SĐT: 0986055456 2. Công khai số điện thoại người có trách nhiệm giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả UBND xã Hương Lâm: 2.1. Bà Phùng Thị Thu Hà - công chức Tư pháp - hộ tịch: tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Tư pháp – hộ tịch (Chứng thực, bồi thường nhà nước, phổ biến giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở). Số điện thoại: 0984131807 2.2. Ông Ngô Anh Tuấn - công chức phụ trách lĩnh vực Tư pháp - hộ tịch: tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Tư pháp – hộ tịch (Hộ tịch, con nuôi). Số điện thoại: 0963672194 2.3. Nguyễn Văn Yên – công chức phụ trách lĩnh vực Địa chính – xây dựng: tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực tài nguyên môi trường. Tiếp nhận và chuyển công chức chuyên môn giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn; giao thông vận tải; kế hoạch và đầu tư; công thương; phòng chống thiên tai. Số điện thoại: 0985341779 2.4. Ông Ngô Văn Tuấn - công chức Văn hóa - xã hội: tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Lao động, thương binh và xã hội. Tiếp nhận và chuyển công chức chuyên môn giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Văn hóa, thể thao và du lịch; dân tộc. Số điện thoại: 0977603232 2.5. Bà Nguyễn Thị Duyên – Công chức Văn phòng – Thống kê: tiếp nhận và chuyển công chức chuyên môn giải quyết thủ tục hành chính. Thực hiện trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cho công dân và thu phí theo quy định của pháp luật. Số điện thoại: 0975216504 3. Thời gian tiếp nhận thông tin phản ánh: Thông tin tiếp nhận phản ánh được tiếp nhận vào giờ hành chính của các ngày làm việc trong tuần và được đảm bảo bí mật theo quy định. 4. Về việc thực hiện công khai - Giao đồng chí Nguyễn Thị Duyên – công chức Văn phòng – thống kê xã tham mưu niêm yết Công văn tại bộ phận một cửa xã, - Giao đồng chí Nguyễn Thị Minh - Đài truyền thanh đăng tải trên trang thông tin điện tử xã và thông báo công khai trên hệ thống loa truyền thanh xã, thôn để nhân dân biết. - Thời gian công khai: thường xuyên, từ ngày 12/01/2024 đến khi có thông báo mới. UBND xã Hương Lâm thông báo đến các đơn vị và nhân dân xã Hương Lâm được biết, liên hệ./.

Tổng số trong tháng: 983