Công khai Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Thuế thuộc thẩm quyền của Chi cục thuế tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã Hương Lâm

Lượt xem:
Đọc bài viết
Về việc công khai Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Thuế thuộc thẩm quyền của Chi cục thuế tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã Thường Thắng

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa tại Thông báo số 179/TB-UBND ngày 21/3/2024 về Kết luận của Chủ tịch UBND huyện tại buổi làm việc kiểm điểm kết quả giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông tháng 3 năm 2024 và công tác Chuyển đổi số quý I năm 2024.

UBND xã Hương Lâm thông báo công khai Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Thuế thuộc thẩm quyền của Chi cục Thuế tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã Hương Lâm cụ thể như sau:

I. DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Tên thủ tục hành chính

1

Khai thuế Thu nhập cá nhân đối với cá nhân có thu nhập từ chuyển nhượng, nhận thừa kế, quà tặng là bất động sản (bao gồm cả nhà ở, công trình xâydựng hình thành trong tương lai; công trình xây dựng, nhà ở đã được dự án bàn giao đưa vào sử dụng nhưng chưa cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền trên đất theo quy định của pháp luật về nhà ở) tại Việt Nam

2

Khai Lệ phí trước bạ nhà, đất/ Miễn lệ phí trước bạ nhà, đất

3

Khai Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp đối với hộ gia đình, cá nhân -

Trường hợp khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp phải nộp của năm

4

Khai Tiền thuê đất, thuê mặt nước

(Chi tiết thủ tục hành chính theo Phụ lục mã QR đính kèm – công dân quét mã để tra cứu thủ tục hành chính)

II. CÔNG KHAI NIÊM YẾT

1. Địa điểm niêm yết

Giao bà Nguyễn Thị Duyên - công chức Văn phòng - Thống kê phối hợp cùng bà Nguyễn Thị Minh - Cán bộ đài truyền thanh tham mưu niêm yết tại trụ sở UBND xã và đăng tải công khai trên trang Cổng thông tin điện tử xã Hương Lâm (https://huonglam.hiephoa.bacgiang.gov.vn); giao bà Nguyễn Thị Minh - Cán bộ đài truyền thanh xã tuyên truyền để người dân biết và nắm được.

2. Thời gian niêm yết

Thường xuyên. Từ ngày 16/4/2024 đến khi có văn bản mới thay thế.

Yêu cầu cán bộ, công chức tham mưu thực hiện nghiêm nội dung trên.

UBND xã thông báo để các cơ quan, tổ chức, cá nhân được biết./.

Đa chức năng Đa chức năng

Tổng số trong tuần: 98
Tổng số truy cập: 24,610